Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Sách Bán Chạy – Nơi Khơi Nguồn Tri Thức 📚Top1Book📚 ĐỂ LUÔN PHẢI LÒNG NHAU MỖI NGÀY: BÍ QUYẾT XÂY DỰNG HẠNH PHÚC BỀN LÂU “Tình yêu là chấp nhận, đáp ứng và nuôi dưỡng lẫn nhau. Tr… , shares-1✔️ , likes-1❤️️ , date-2020-12-03 15:00:34🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕📚

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
ĐỂ LUÔN PHẢI LÒNG NHAU MỖI NGÀY: BÍ QUYẾT XÂY DỰNG HẠNH PHÚC BỀN LÂU

“Tình yêu là chấp nhận, đáp ứng và nuôi dưỡng lẫn nhau. Trưởng thành trong tình yêu không có nghĩa là không bao giờ gặp phải vấn đề, mà nghĩa là có thể học được cách phát triển, yêu thương từ những vấn đề đó.”

Khi bước chân vào tình yêu, chắc hẳn ai cũng mong rằng chuyện tình của mình sẽ có một kết thúc tốt đẹp. Nhưng rồi mối quan hệ nào cũng sẽ có lúc sóng gió bất trắc, chuyện hợp tan rất khó đoán trước. Vậy chúng ta cần làm gì để vượt qua mâu thuẫn và xây dựng hạnh phúc bền lâu với người bạn đời của mình?

Trần Tố Quyên – chuyên gia tư vấn tâm lý người Trung Quốc đã dành nhiều năm để xây dựng hệ thống lý luận và phương pháp tư vấn tâm lý, giáo dục tình yêu trong hôn nhân. Qua cuốn sách “Để luôn phải lòng nhau mỗi ngày”, Trần Tố Quyên đã đưa ra một góc nhìn mới mẻ, phân tích và giải mã tâm lý phía sau các hành vi trong tình yêu và hôn nhân.

Tác giả đặc biệt nhấn mạnh rằng tình yêu đích thực cần có sự hiểu thấu, chấp nhận lẫn nhau và cùng nhau cải thiện mâu thuẫn. Và để bên nhau bền lâu, mỗi người cần học cách ứng xử sáng suốt, lắng nghe lẫn nhau và giao tiếp tích cực thay vì những lời nói bóng gió, hơn thua trong chuyện tình cảm.

“Để phải lòng nhau mỗi ngày” đặc biệt hữu ích dành cho những người sắp bước chân vào hôn nhân nhưng cảm thấy e dè về những khác biệt giữa mình và đối phương. Bên cạnh đó, cuốn sách sẽ phù hợp với các bạn trẻ còn băn khoăn trong việc tìm kiếm nửa kia hoàn hảo và tình yêu đích thực. Cuốn sách cũng là một liệu pháp tâm lý dành cho những người từng chịu tổn thương trong hôn nhân có cơ hội nhìn lại và vượt qua vết thương lòng trong quá khứ. Hoặc đơn giản, đây sẽ là cuốn sách thú vị, có tính ứng dụng cao dành cho bất cứ ai quan tâm tới lĩnh vực tâm lý đời sống.

Xuyên suốt hơn 400 trang sách, tác giả đã khiến người đọc hiểu ra rằng: Để có được hôn nhân hạnh phúc không phải chuyện sớm chiều hay cứ muốn-là-được. Chỉ khi hiểu rõ và chấp nhận bản chất con người thật của đối phương – có ưu điểm và cũng có nhược điểm, chúng ta mới có thể thực sự yêu đối phương và điều chỉnh bản thân để chung sống hoà hợp.

Ngoài ra, phía sau người bạn đời còn có rất nhiều người khác, tác giả đưa ra bí quyết thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với họ, đặc biệt là mối quan hệ nhạy cảm giữa mẹ chồng và nàng dâu. Cuốn sách sẽ phân tích thấu đáo và đưa ra những giải pháp để tháo gỡ khúc mắc trong mối quan hệ này.

Được trình bày theo dạng lớp lang đan xen giữa lý thuyết và ví dụ thực tế, cuốn sách được chia thành 7 chương lớn – đại diện cho các mốc giai đoạn điển hình xuyên suốt từ khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương cho đến khi về chung một nhà và cùng nhau xây dựng mái ấm.

Chương 1: Những điều cần chuẩn bị trong giai đoạn hẹn hò – Làm sao để tìm thấy nửa kia của mình?
Chương 2: Tránh xa người thích kiểm soát và tìm thấy tình yêu đích thực
Chương 3: Ngoại tình: ai là người tổn thương nhiều nhất? Làm thế nào để hàn gắn lại cuộc hôn nhân?
Chương 4: Xử lý tổn thương trong hôn nhân: Làm sao để đối phó với những “sát thủ vô hình” giết chết tình yêu
Chương 5: Phân tích tâm lý hôn nhân: Tìm hiểu sâu về các vấn đề tâm lý trong hôn nhân
Chương 6: Xử lý các xung đột nhỏ trong hôn nhân: Liệt kê các xung đột thường gặp khi của các cặp đôi và cách để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân
Chương 7: Loại bỏ các rào cản trong giao tiếp: Bí quyết giúp các cặp đôi lắng nghe và giao tiếp tích cực trong hôn nhân

Đi sâu vào giải quyết gần 60 tình huống thường gặp trong tình yêu và hôn nhân, nhà tư vấn tâm lý Trần Tố Quyên đã khiến người đọc tự quan sát mối quan hệ của mình và nhận biết các vấn đề/mâu thuẫn còn vướng mắc dưới góc độ khách quan và đầy mới mẻ. Khi gấp cuốn sách lại, mỗi độc giả sẽ tự lựa chọn cho mình một hướng giải quyết vấn đề để từ đó có thể cùng người bạn đời tháo gỡ khúc mắc và cùng nhau hạnh phúc mỗi ngày.

“Chúng ta kết nối với nhau nhờ những điểm khác biệt. Khi giữa vợ và chồng vì những khác biệt mà nảy sinh bất đồng và mâu thuẫn, bạn có thể coi những mâu thuẫn này như cơ hội để cải thiện bản thân, quan sát bản thân, quan sát đối phương và mở rộng tâm trí. Chỉ có như vậy, gia đình của chúng ta mới có thể ngày càng trở nên lành mạnh và hoà thuận, nhân cách của chúng ta mới có thể ngày càng trở nên hoàn thiện.”

Trạm Đọc dành tặng mã giảm giá “TRAMGIEO10” – Giảm thêm 10% khi đặt hàng qua Tiki tại link: bit.ly/2ZHuLiL . Thời hạn đến hết ngày 31/12/2020. Mời bạn đón đọc cuốn sách Để luôn phải lòng nhau mỗi ngày.

#Tramdoc #Trạm_đọc #Readstation #Để_luôn_phải_lòng_nhau_mỗi_ngày

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1376628585895204


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#ĐỂ #LUÔN #PHẢI #LÒNG #NHAU #MỖI #NGÀY #BÍ #QUYẾT #XÂY #DỰNG #HẠNH #PHÚC #BỀN #LÂUTình #yêu #là #chấp #nhận #đáp #ứng #và #nuôi #dưỡng #lẫn #nhau #Tr..Top1Vietnam
TOP9 - Top1Deal.vn - Vdeal.vn - No1Deal.vn - VietDeal.vn - Top1Voucher.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart